Blog Chillwithmindiabair

» Hồ cá koi » Xây Dựng Bể Cá Koi Ngoài Trời Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

Xây Dựng Bể Cá Koi Ngoài Trời Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

29/01/2018 - Thể loại: Hồ cá koi

Với những gia đình có điều kiện cho việc xây dựng bể cá koi ngoài trời sẽ góp phần thiết kế đẹp thêm cho ngôi nhà cũng như tăng đẳng cấp, thời thượng cho thiết kế tiểu cảnh sân vườn, đặc biệt nhất nó còn giúp ích vô số trong việc tạo ý nghĩa phong thủy cho nhà nữa, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Những điều bạn cần biết thi xây dựng bể cá koi ngoài trời

Hồ cá koi có giá trị phong thủy rất lớn

Việc thiết kế hồ cái koi hợp phong thủy là vấn đề không phải dễ chút nào. Khách hàng phải nắm được đầy đủ nội dung về phong thủy cũng như cần biết cách làm sắp xếp vị trí của hồ cá koi như thế nào. Việc xây dựng bể cá koi ngoài trời không chỉ tạo cho nhà thêm phần ấm áp hơn mà chính những con cá koi nghệ thuật còn khiến cho khung cảnh được bài trí đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

hồ cá koi ngoài trời phong thủy

Thiết kế hồ cá Koi kết hợp non bọ thác nước

Việc thi công bể cá koi chính là sự sắp xếp của nghệ thuật, bày trí quang cảnh sao cho đẹp. Theo yếu tố tâm linh nó sẽ giúp cho gia chủ có thêm may mắn, thành đạt, suôn sẻ bên trong mọi việc. Các dạng hồ cá koi ngoài trời thường rất được kết hợp cùng với hòn non bộ, tiểu cảnh thác nước, tiểu cảnh sân vườn cầu gỗ, tượng đá, cây cảnh bonsai…

Một số lưu ý khi xây dựng hồ cá koi

Khi bắt tay vào thi công, thông thường bể cá koi sẽ có độ sâu trung bình từ 0,8 đến 1m. Phần đáy hồ thiết kế theo kiểu lòng chảo đặc biệt. Bên cạnh đó, thi công hồ cá koi lớn hay nhỏ thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí, diện tích tiểu cảnh hay diện tích của căn nhà.

Làm hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi với những chú cá dễ thương nhiều màu sắc, phù hợp kích thước sân vườn

Yếu tố quan trọng không thể thiếu khi xây dựng bể cá koi ngoài trời chính là khách hàng cần phải chắc chắn thi công một hệ thống lọc nước đúng kỹ thuật để luôn đảm bảo lượng nước trong hồ cá koi luôn luôn sạch, thoáng khí giúp cho cá phát triển nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Các bước xây dựng bể cá koi ngoài trời đơn giản cho bạn tham khảo

Khi bắt tay vào làm hồ cá koi ngoài trời, chúng ta cần lưu tâm đến một số bước, đó cũng là nguyên tắc bắt buộc phải thực hiện, bởi vì nếu như không có một sự khởi đầu tốt, không có sự tính toán kỹ lưỡng trước về vị trí, hệ thống lọc…thì nó sẽ gây ra nhiều rắc rối không tốt cho gia đình sau khi bắt đầu nuôi chú cá koi. Cụ thể:

  • Đầu tiên: Cần lên ý tưởng phác thảo kiểu dáng của hồ nước, dự trù về kịch thước, tiểu cảnh thiết thực để trưng bày hồ cá koi.
  • Bước 2: Bước vào đào bể cá koi bao gồm cả hố chính và hố phụ.
  • Bước 3: Làm một hệ thống máy bơm nước, hút, xả nước hay bố trí đường ống ngầm với bể lọc làm sao phục vụ hệ thống lọc thải được tốt nhất, giữ vệ sinh sạch sẽ cho bể cá koi.
  • Bước 4: Đổ bê tông phần đáy và bắt đầu xây thành.
  • Cuối cùng: Sau khi hoàn thiện hết phần khung của bể cá koi bạn có thể xây dựng thêm những sân vườn, cây cảnh đã được chuẩn bị trước nó vừa có tác dụng làm đẹp hoàn hảo lại giảm bớt sự lớn lên của vi sinh vật, rêu xanh tảo.
Hệ thống lọc nước hồ cá koi

Xây dựng hệ thống lọc nước cho hồ cá koi đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Xây Dựng Bể Cá Koi Ngoài Trời Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản
Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Chi phí cho việc xây dựng hồ cá koi

Bạn đang muốn xây dựng hồ cá koi cho gia đình của mình, làm một hồ cá koi đẹp nhưng không biết nơi nào đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà thi công chuyên nghiệp cũng như giúp bạn dự trù chi…

Yếu tố giúp thi công hồ cá koi đạt chuẩn

Để thi công hồ cá koi an toàn và chất lượng, nhiều yếu tố khác nhau cần được kết hợp. Do đó, quá trình hình thành một hồ cá hoàn chỉnh rất tốn thời gian và được chăm sóc từng chút một. Sau khi xây dựng, cần có kinh nghiệm nuôi cá và giữ nước…

Ưu và nhược điểm khi thi công hồ cá koi

Với nhịp sống ồn ào, ô nhiễm như hiện nay thi việc thi công hồ cá koi sẽ giúp cho con người thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng bên cạnh những ưu điểm được nhắc đến nhiều lần thì không ít các nhược điểm mà bạn gặp phải khi xây dựng hồ cá…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish