Blog Chillwithmindiabair

» Diệt côn trùng sinh học » Các cách phòng chống mối khi xây nhà

Các cách phòng chống mối khi xây nhà

20/04/2019 - Thể loại: Diệt côn trùng sinh học

Hiện nay, khi mà số lượng dân cư ngày càng không ngừng tăng nhanh. Thì tất yếu dẫn đến việc ngày càng nhiều các công trình xây dựng. Đặc biệt là các ngôi nhà không nhừng mọc lên. Vì thế, mà vấn đề mà rất được xã hội quan tâm đến đó là làm sao để bảo vệ tốt nhất cho các công trình, nhà cửa khỏi bị mối mọt xâm hại. Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các cách phòng chống mối khi xây nhà mới.

Vì sau cần các cách phòng chống mối khi xây nhà?

Như chúng ta đã biết, thì ngoài các dịch vụ diệt mối tận gốc ra thì muốn bảo vệ tốt nhất cho các công trình xây dựng. Trong đó có các công trình nhà cửa khỏi mối xâm hại tới. Thì chúng ta còn cần phải có các cách phòng chống mối khi xây nhà một cách hiệu quả nhất. Bởi khi sử dụng các các cách phòng chống mối sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn khỏi bị mối xâm hại đến. Hơn thế nữa, thì các cách phòng chống mối khi xây nhà còn giúp cho chúng ta xua đuổi chúng hoặc gây ảnh hưởng đến chúng.

Chống mối khi xây nhà

Chống mối khi xây nhà

Đặc biệt các cách phòng chống mối này còn giúp cho ngôi nhà bạn bền vững hơn theo thời gian. Cũng như việc ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ luôn luôn khỏi cự xâm hại của loài mối. Như vậy, việc sử dụng các cách phòng muối khi xây nhà mới có thể được coi như một sự tất yếu và hay thường dùng của mọi người. Nhưng không phải ai cũng tìm được các cách phòng mối mọt một cách hiệu quả. Chính vì thế, Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn các cách phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả nhất như:

Các cách phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều các cách phòng chống mối xây nhà xuất hiện trên thị trường. Nhưng trong bài viết này, do nhiều điều kiện khách quan về bài viết. Vì vậy, mà chúng tôi chỉ xin giới thiệu với các bạn một số các cách phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả sau.

Cách phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả bằng việc diệt tổ mối.

Cách phòng chống mối này được sử dụng rất rộng rãi trong việc xây dựng nhà cửa hiện nay. Cụ thể, nếu trong khi đào móng, hay san lấp nền đất để xây nhà. Nếu các bạn phát hiện tổ mối thì các bạn nên thực hiện ngay việc đào tổ mối. Hoặc các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất. Sau đó, tại vị trí tổ mối mà bạn vừa mới đào các bạn nên đổ vào tổ đó khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMs-100. Hoặc có thể thay thế bằng các loại thuốc chống mối khác có tác dụng tương đương.

Lưu ý: Trong trường hợp thức ăn của mối như gỗ, cây tre phải để làm móng thì chúng ta cần xử lý khi chống mối bằng cách phun thuốc vào những vật liệu này. Các bạn nên vô hiệu hóa nguồn thức ăn và nơi trú ẩn của chúng.

Phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả bằng việc tạo hàng rào phòng mối.

Như chúng ta đã biết, thì muốn bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn khỏi mối xâm hại hiệu quả thì ngoài cách diệt tổ mối khi bắt đầu xây nhà mới,  chúng ta nên tạo ra các hàng rào phòng mối. Hay các chướng ngại bao quanh phía ngoài móng nhà. Như vậy, sẽ bảo vệ tốt cho căn nhà bạn khỏi sự xâm hại từ mối mọt bên ngoài.

Tạo hàng rào cản mối

Tạo hàng rào cản mối

Cách tạo hào rào phóng chống mối khá đơn giản. Cụ thể, hàng rào được đào trung bình rộng khoảng 50cm, sâu từ 60- 80cm. Trong đó, thì vùng đất xốp cần đào hào trung bình sâu khoảng 80cm. Sau đó, thì cứ mỗi một mét khối đất đào, thì được trộn với khoảng từ 12-14 kg thuốc PMs-10. Sau đó, thì chúng ta cần phải lấp đất lại như cũ thì mặt nền có thể lát gạch như bình thường.

Phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả bằng cách phòng mối nền.

Như chúng ta đã biết, thì trên mặt nền nhà trước khi đổ vữa bê tông. Hoặc kể cả mặt các đài cọc, thì các bạn nên phun một lớp chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%). Hoặc các chế phẩm phòng chống mối hiện nay như thuốc PMs-10. Như vậy sẽ bảo đảm an toàn cho nền nhà bạn. Cũng như các bề mặt đài cọc nhà bạn khỏi sự xâm hại của loài mối.

Trên đây, dò nhiều các lý do khách quan. Vì vậy, công ty diệt mối chúng tôi chỉ có thể giới thiệu với các bạn. Đó là một số các cách phòng chống mối khi xây nhà hiệu quả. Ngoài ra, các bạn muốn biết chi tiết hơn. Hoặc muốn tìm hiều thêm về các cách phòng chống mối khác. Thì các bạn có thể liên hệ với Trung tâm diệt côn trùng sinh học để được tư vấn.

Xem thêm tại đây:

Các cách phòng chống mối khi xây nhà
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Các kiến thức về các loài mối mọt bạn nên biết?

Có thể là quá muộn khi bạn nhận ra rằng ngôi nhà của bạn đã bị mối mọt xâm nhập. Ngôi nhà của bạn là quý giá và không có cách nào bạn có thể có cơ hội đầu tư lại vì sâu bệnh đơn thuần. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện các…

3 cách đuổi được mọi loại côn trùng trong nháy mắt

Khi nhìn thấy côn trùng xuất hiện, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu có phải không? Có cách đuổi được mọi loại côn trùng hay không? Để thực hiện được điều này không phải dễ, chính vì vậy mà bạn cần phải tham khảo bài viết dưới đây của Trung Tâm Diệt…

Các biện pháp để phòng tránh mối tại nhà hiệu quả

Các biện pháp để phòng tránh mối tại nhà. Đối với nhiều người, đồ nội thất bằng gỗ là yếu tố quyết định cho ngôi nhà hoàn hảo của họ. Sàn gỗ và tủ đánh bóng bằng gỗ có thể tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên,…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish