Blog Chillwithmindiabair

» Hóa chất công nghiệp » Công ty cung cấp Dung Moi IPA uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty cung cấp Dung Moi IPA uy tín nhất tại Hà Nội

10/01/2017 - Thể loại: Hóa chất công nghiệp

Công ty cung cấp Dung Moi IPA uy tín Sao Mai chuyên các loại dung môi công nghiệp theo yêu cầu khách hàng, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, đã thực hiện nhiều dự án phục vụ cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài…

Công ty cung cấp Dung Moi IPA Sao Mai là nhà chuyên nghiệp cung cấp các thiết kế, công nghệ, thi công và quản lý các dự án liên quan đến môi trường cho mọi lĩnh vực sản xuất, dịch vụ…  Với nhiều liên kết với các tổ chức quốc tế và trong nước, Công ty hóa chất Sao Mai luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất để giảm thiểu các tác động đến môi trường. Công ty hóa chất Sao Mai hoạt động trong các lĩnh vực.

Công ty cung cấp dung moi IPA

Công ty cung cấp dung moi IPA

Tìm hiểu tính chất hóa học của dung môi IPA

Dung Moi IPA còn được gọi là iso-propyl alcohol, viết tắt IPA là hợp chất phân tử có công thức C3H8O, là chất không màu, dễ cháy, với mùi nặng, là trường hợp đơn giản nhất của alcol bậc 2.

Tính chất:  Số Cas: 67-63-0, Công thức phân tử: C3H8O, Khối lượng phân tử: 60.1 g/mol, Ngoại quan: Không màu, Mùi: Nặng,Tỉ trọng: 0.786 g/cm3, Nhiệt độ đông đặc: -89oC, Nhiệt độ sôi: 82.5oC, Tính tan trong nước: Tan vô hạn, Áp suất hơi: 2.4 kPa, Độ nhớt (25oC):1.96cP

Dung Moi IPA được biết đến với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Ứng dụng lớn nhất của IPA là dùng làm dùng môi cho sơn và cho các quá trình công nghiệp. Đặc biệt IPA được dùng phổ biến cho các ứng dụng dược phẩm do độc tính của các cặn còn lại thấp. Một phần được sử dụng làm hóa chất trung gian. Dung moi Isoproyl alcohol – IPA có thể chuyển ngược thành acetone tuy nhiên quy trình cumene vẫn quan trọng hơn trong việc sản xuất acetone. Nó cũng được sử dụng để làm phụ gia cho xăng.

1. Y học: Dung dịch 75% của Dung Moi IPA với nước có thể dùng để sát trùng. IPA cũng được dùng như một chất hỗ trợ làm khô nước trong các trường hợp chống viêm tai, được nhiều người đi bơi dùng đến.

2. Dung môi: Dung Moi IPA hòa tan được nhiều hợp chất không phân cực. Nó bay hơi nhanh và tương đối không độc so với những dung môi thay thế khác. Do đó nó được sử dụng rộng rãi như một dung môi và chất tẩy rửa, đặc biệt cho việc hòa tan dầu mỡ. Cụ thể cho ứng dụng này là dùng để tẩy rửa các thiết bị điện tử như các chân tiếp, băng từ và đầu đĩa, các ống kính laser trong ổ đĩa quang (như CD, DVD).

3. Dùng trong xe hơi: Dung Moi IPA là thành phần chính trong phụ gia nhiên liệu làm khô khí. Với một hàm lượng đủ lớn, nước sẽ gây ra những sự cố cho các bồn chứa nhiên liệu vì nó tách lớp khỏi nhiên liệu và có thể làm đóng băng các đường ống dẫn ở nhiệt độ thấp. Khi có mặt IPA nó không loại bỏ nước mà đóng vai trò như một dung môi trung gian, IPA có tác dụng hòa tan nước và hòa lẫn vào trong nhiên liệu và do đó nước sẽ không gây ra những sự cố nêu trên.

4. Chất trung gian: Phản ứng ester hóa của Dung Moi IPA với acid acetic cho ra isopropyl acetate – một dung môi cũng được sử dụng khá rộng rãi khác. IPA còn phản ứng với khí carbon disulfide (CS2) để cho ra sodium isopropyl xanthate (C4H7NaOS2) – một chất diệt cỏ có hoạt tính khá mạnh. Ngoài ra IPA cũng phản ứng với Titanium tetrachloride và Nhôm kim loại để cho ra Titanium và Aluminum isopropoxides, dùng làm xúc tác trước đây và giờ đóng vai trò như một thuốc thử.

Liên hệ Công ty cung cấp dung moi IPA

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa chất thí nghiệm hãy liên hệ ngay với công ty cung cấp hóa chất Sao Mai để được tư vấn sử dụng hóa chất theo đúng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hóa chất khác như: cồn công nghiệp, cồn thực phẩm, cồn dược phẩm….., cung cấp các loại thiết bị phòng thí nghiệm uy tín.

Xem thêm: Tìm hóa chất dung môi IPA chất lượng giá phải chăng ở đâu?

Công ty cung cấp Dung Moi IPA uy tín nhất tại Hà Nội
Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Công Ty Hóa Chất Uy Tín Giá Tốt Tại Hà Nội

Hóa chất Sao Mai là công ty chuyên cung cấp với nhiều loại hóa chất khác nhau được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tự hào là một trong những công ty hóa chất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và mua bán nhiều loại hóa chất khác nhau. …

Địa Chỉ Cung Cấp Muối Hoàn Nguyên Uy Tín, Chất Lượng

Muối hoàn nguyên là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống làm mềm nước. Là quá trình tẩy các ion dương ra khỏi bề mặt các loại nguyên vật, giúp chúng có thể quay về trạng thái gần giống như ban đầu. Muối hoàn nguyên giúp làm sạch nước…

Sao Mai Cung Cấp Hạt nhựa nguyên sinh uy tín nhất

Hạt nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được phân phối từ dầu mỏ, những thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng cách thức bác bỏ chứa phân đoạn tạo ra những dòng hạt nhựa có giá trị sử dụng chuyên dụng cho nhu cầu cung ứng và dùng. Xem thêm…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish