Blog Chillwithmindiabair

» Hóa chất công nghiệp » Địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane tại Hà Nội

26/06/2017 - Thể loại: Hóa chất công nghiệp

Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane uy tín nhấ tại Hà Nội. Hóa chất Dichloromethane còn được gọi là Methylene Chloride, Methylene Dichloride, Di-clo và DCM là dung môi với mùi thơm nhẹ, tương đối ngọt, có thể gây nguy hiểm cho môi trường làm việc nguy hiểm nếu không tuân theo các chỉ dẫn xử lý nghiêm nhặt. MC được cung cấp bởi những thương hiệu bậc nhất thế giới đã được tổ chức hóa chất công nghiệp Sao Mai nhập cảng và sẵn sàng giao hàng ngay cho các bên uy tín trên toàn quốc.

địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane

địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane

Địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane tốt nhất tại Hà Nội

Hóa chất Dichloromethane là chất lỏng trong suốt, ko màu, bay hơi nhanh và sở hữu mùi giống mùi của ether. Methylene Chloride hoà tan phải chăng rộng rãi mẫu nhựa, sáp, chất béo, ethanol, các dung môi với clo khác nhưng hoà tan trong nước rất ít.
Công thức hóa học: CH2Cl2
Xuất xứ: Anh Quốc, Mỹ
Đóng gói: 250, 258, 260, 270 Kg/ Phuy
Khả năng phát cháy của là tốt vì giới hạn cháy rất hẹp và cần năng lượng cháy rất cao. đặc trưng, MC thuận lợi thu hồi hoàn toàn vì nhiệt độ sôi tốt, áp suất khá cao.
tất cả các thuộc tính trên giải thích vì sao MC vẫn là dung môi được ưa thích và tiêu dùng nó khiến dung môi gột rửa công nghiệp và những ứng dụng khác, vì khía cạnh an toàn do độc tính phải chăng và ko cháy, với hiệu quả cao. ko sở hữu dung môi nào khác mang phổ biến thế mạnh như MC.
công nghệ phân phối và lưu trữ hóa chất Dichloromethane
Trong công nghiệp, người ta tổng hợp hóa chất Dichloromethane bằng cách cho mêtyl clorua hay mêtan bức xúc sở hữu khí clo trong khoảng 400–500°C. Tại nhiệt độ này, cả 2 chất mêtyl clorua và mêtan tham dự một loạt bức xúc như dưới đây:
CH4 + Cl2 → CH3Cl + HCl
CH3Cl + Cl2 → CH2Cl2 + HCl
CH2Cl2 + Cl2 → CHCl3 + HCl
CHCl3 + Cl2 → CCl4 + HCl
Hỗn tạp sau phản ứng gồm mêtyl clorua, diclomêtan, clorofom, và cácbon têtraclorua, chúng được phân tích qua giai đoạn bác đựng. Sản phẩm rốt cục được tiêu dùng trong phổ quát lĩnh vực công nghiệp và đặc biệt có ích trong những thời kỳ hóa học do khả năng hòa tan 1 số hợp chất hữu cơ.
biện pháp lưu trữ an toàn Dichloromethane:
những cỗ ván đựng to của hóa chất công nghiệp này nên được đặt trên giá phải chăng, kệ kết hợp để tránh nguy cơ đổ tràn.
Dichloromethane rất dễ bay tương đối và nên được bảo quản ở nơi mát, khô trong các thùng đựng kín, đóng kín. Hoá chất này cần phải được giữ xa kim khí, ánh sáng và bất kỳ nguồn nhiệt hoặc đánh lửa.

Hóa chất Dichloromethane và các vận dụng đa dạng

Một trong những áp dụng nổi bật của hóa chất Dichloromethane là cung ứng nhựa xốp: do hòa tan thấp phổ quát chiếc nhựa và chất béo, nên dung môi Methylene Chloride dùng khiến cho chất tẩy sơn rất hiệu quả.
Trong ngành nghề dược :
– dùng Methylene chloride, MC khiến cho môi trường phản ứng hóa học
– tẩy rửa chai lọ tiêu dùng trong ngành dược, các sản phẩm thô để cái bỏ tạp chất cũng dùng dung môi Methylene Chloride vì độ an toàn và hiệu quả của nó.
– Dung môi MC dược là dung môi trích ly trong công nghiệp dược phẩm. Trích ly các hợp chất nhạy cảm với nhiệt: cafein và chất gia vị.
bên cạnh đó, dung môi MC còn được áp dụng trong 1 số ngành nghề công nghệ như:
– cung ứng sợi thủy tinh polyester;
– gột rửa được phổ quát những loại bề mặt có chừng độ hiệu quả rất cao;
– Trong keo dán cũng được tiêu dùng vì tính chất bay tương đối nhanh;
– tham dự vào việc gia công chất dẻo, gột rửa khuôn đúc. Gia công kim khí, gột rửa kim khí…
– Dung môi MC đóng vai trò quan yếu trong thời kỳ phân phối màng polycarboneta và acetate.
các nguy cơ về sức khoẻ can dự đến việc tiếp xúc với dichloromethane
lúc xử lý hóa chất dichloromethane ở nơi làm cho việc, hãy tiêu dùng các giải pháp phòng ngừa an toàn sau đây:
sở hữu áo quần bảo kê. Giày dép nên che gần như chân.
luôn luôn sở hữu PPE như kính chống lại chất hóa học và găng an toàn.
làm việc trong khu vực thông gió rẻ (tốt nhất trong môi trường có hệ thống khai thác khói).

Dưới đây là những nguy cơ sức khỏe nếu như các bạn xúc tiếp với MC:

Hít phải: mang thể gây ho, thở khò khè hoặc thở hụt hơi. Mức hít vào dicloromethan cao mang thể dẫn tới nhức đầu, rối loạn tâm thần, buồn nôn, nôn mửa, chóng mặt và mệt mỏi.
tiếp xúc có da: đỏ và kích ứng với thể xảy ra ví như da xúc tiếp với dung dịch dichloromethane và, ví như vẫn còn trên da trong một khoảng thời gian dài, có thể dẫn đến bỏng da.
tiếp xúc sở hữu mắt: với thể gây kích ứng hiểm nguy và có thể là bỏng hóa chất vào mắt.

Tìm hiểu thêm:

Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane ?

Để được tương trợ tư vấn cụ thể hơn về việc chọn mua được 1 sản phẩm hóa chất công nghiệp chấp thuận. Quý người dùng địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane để sở hữu hóa chất Sao Mai theo số điện thoại để được tư vấn và báo giá với đa dạng khuyến mãi đặc trưng.

Địa chỉ cung cấp Hóa chất Dichloromethane tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Công Ty Hóa Chất Uy Tín Giá Tốt Tại Hà Nội

Hóa chất Sao Mai là công ty chuyên cung cấp với nhiều loại hóa chất khác nhau được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tự hào là một trong những công ty hóa chất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và mua bán nhiều loại hóa chất khác nhau. …

Địa Chỉ Cung Cấp Muối Hoàn Nguyên Uy Tín, Chất Lượng

Muối hoàn nguyên là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống làm mềm nước. Là quá trình tẩy các ion dương ra khỏi bề mặt các loại nguyên vật, giúp chúng có thể quay về trạng thái gần giống như ban đầu. Muối hoàn nguyên giúp làm sạch nước…

Sao Mai Cung Cấp Hạt nhựa nguyên sinh uy tín nhất

Hạt nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được phân phối từ dầu mỏ, những thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng cách thức bác bỏ chứa phân đoạn tạo ra những dòng hạt nhựa có giá trị sử dụng chuyên dụng cho nhu cầu cung ứng và dùng. Xem thêm…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish