Blog Chillwithmindiabair

» Diệt côn trùng sinh học » Hướng dẫn kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp

Hướng dẫn kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp

26/03/2019 - Thể loại: Diệt côn trùng sinh học

Kiểm soát mối nên thực hiện nguyên tắc “phòng ngừa đầu tiên, kết hợp phòng ngừa với kiểm soát, quản lý toàn diện”. Việc sử dụng các bẫy ở ngoại vi của con đường màu xanh lá cây, cụ thể là bởi “bẫy, xử lý, rà soát,” cái bẫy với bề mặt tiếp xúc với mối.

Bảo vệ bên ngoài phòng chống mối xâm nhập nhà

Tìm những cái bẫy thích hợp trong vành đai xanh xung quanh tòa nhà và đặt bẫy để diet moi tai nha, thường là gần cây chết hoặc nơi có những dấu hiệu mối mọt thiệt hại. Nếu không có dấu hiệu mối mọt được tìm thấy qua kiểm tra, thiết lập một thiết bị bẫy mỗi 3-5m xung quanh tòa nhà và thiết lập các dấu hiệu cảnh báo rõ ràng.

Đào hố sâu đưa vào một lượng lớn đường kính ống PVC, đặt trong chất hấp dẫn (vật liệu: tấm chủ yếu thông), một chiếc tấm gỗ 20 × 20cm gỗ dán bìa, và sau đó che phủ bằng đất. Cuối cùng vẽ một bản phác thảo vị trí đặt chiếc bẫy.

Bằng cách thu hút bằng các vật liệu bẫy bên trong hộp, mối xung quanh bị thu hút để xác định sự phân bố của mối, và các biện pháp kiểm soát toàn diện được thực hiện để đạt được hiệu quả mong muốn.

Trong quá trình kiểm tra, thiết bị bẫy được sử dụng để thu giữ mối. Đồng thời, chất hấp dẫn đã được thay thế, và thiết bị bẫy mối đã được ghi lại trên bản đồ vị trí.

Bẫy mối đã được bắt và xử lý hóa học đã được sử dụng để điều trị nó. Đồng thời, mối đã được phát hiện tại điểm đã được tìm thấy.

Cách diệt mối mọt hiệu quả thường được áp dụng

1, Phương pháp đào tổ:

Đây là phương pháp đào bằng tay, giết chết mối chúa và kiểm soát sự sinh sản của nó. Phương pháp này thường được sử dụng trong cảnh quan mà không phá hủy không gian xanh, nó là tốt nhất nếu thực hiện vào mùa đông vì thời tiết lạnh, các con mối còn sót lại sau khi đào tổ sẽ bị đông lạnh, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ mối sau khi đào một số các tổ mối.

Tìm diệt mối chúa

Tìm diệt mối chúa

2, Phương pháp sử dụng thuốc:

Khi mối dính bột thuốc trở lại trở lại tổ, các con mối khác sẽ sử dụng miệng để giúp làm sạch cơ thể sau khi phát hiện cơ thể nhiễm thứ gì đó không sạch sẽ. Vào thời điểm này, bột sẽ được truyền sang các mối khác, dẫn đến cái chết của mối mối tổ.

Các bước chính là: trộn với 100 phần cát 1 phần 5% Er Miller hạt, từ cây-YL 0.3-0.4m. Đào một vòng tròn, một vòng thống nhất áp dụng: ethylene acid có chứa cồn, Mirex , phấn hoa thuốc mãn tính chất Fipronil amine lây lan nơi mối hơn (chẳng hạn như dịch tiết kiến đoạn, lỗ khí, lỗ clustering, vv), một vài lỗ với một số lượng tuốc nơ vít chèn phun vào bột, 1 tuần hoặc 1 thời gian sau đó có thể kiểm tra mối ngộ độc.

3, Phương pháp mồi:

Tổ mối vẫn chưa được phát hiện, nó có thể không được tổ tìm thấy bởi số lượng nhỏ mối, phương pháp dùng thuốc diệt không loại bỏ hoàn toàn, tốt nhất là bằng phương pháp mồi nhử.

Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối

4, Phương pháp kiểm soát hóa học:

Sử dụng hóa chất độc hại đối với mối thông qua một cách nào đó, tiếp xúc trực tiếp với ấu trùng mối mọt, hoặc môi trường sống, các đối tượng nguy hiểm, mối tiếp xúc với thuốc bị tử vong. Nó được đặc trưng bởi kết quả nhanh chóng, hiệu quả cao, dễ sử dụng, và được giới hạn bởi các khu vực hạn chế.

Các bài viết khác bạn nên xem:

Hướng dẫn kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Mối gỗ khô là gì ? Cách diệt mối gỗ khô tận gốc

Mối là loại côn trùng chuyên gây hại bằng cách tấn công ăn mòn các đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Tuy nhiên, mối được chia thành nhiều loại với đặc điểm và tập tính sinh học khác nhau. Trên thế giới có hơn 27 loài mối tuy nhiên ở Việt Nam có 3…

Tinh dầu diệt mối được hay không ?

Nhiều người biết đến tinh dầu với khả năng tạo mùi hương giúp tinh thần thoải mái, thư giãn. Ngoài ra, tinh dầu còn giúp đuổi muỗi và một số loài côn trùng. Trong đó mối là một trong những loài côn trùng gây hại, chuyên ăn mòn các đồ vật bằng gỗ trong nhà….

Các kiến thức về các loài mối mọt bạn nên biết?

Có thể là quá muộn khi bạn nhận ra rằng ngôi nhà của bạn đã bị mối mọt xâm nhập. Ngôi nhà của bạn là quý giá và không có cách nào bạn có thể có cơ hội đầu tư lại vì sâu bệnh đơn thuần. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện các…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish