Blog Chillwithmindiabair

» Diệt côn trùng sinh học » Hướng dẫn kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp

Hướng dẫn kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp

26/03/2019 - Thể loại: Diệt côn trùng sinh học

Kiểm soát mối nên thực hiện nguyên tắc “phòng ngừa đầu tiên, kết hợp phòng ngừa với kiểm soát, quản lý toàn diện”. Việc sử dụng các bẫy ở ngoại vi của con đường màu xanh lá cây, cụ thể là bởi “bẫy, xử lý, rà soát,” cái bẫy với bề mặt tiếp xúc với mối.

Bảo vệ bên ngoài phòng chống mối xâm nhập nhà

Tìm những cái bẫy thích hợp trong vành đai xanh xung quanh tòa nhà và đặt bẫy để diet moi tai nha, thường là gần cây chết hoặc nơi có những dấu hiệu mối mọt thiệt hại. Nếu không có dấu hiệu mối mọt được tìm thấy qua kiểm tra, thiết lập một thiết bị bẫy mỗi 3-5m xung quanh tòa nhà và thiết lập các dấu hiệu cảnh báo rõ ràng.

Đào hố sâu đưa vào một lượng lớn đường kính ống PVC, đặt trong chất hấp dẫn (vật liệu: tấm chủ yếu thông), một chiếc tấm gỗ 20 × 20cm gỗ dán bìa, và sau đó che phủ bằng đất. Cuối cùng vẽ một bản phác thảo vị trí đặt chiếc bẫy.

Bằng cách thu hút bằng các vật liệu bẫy bên trong hộp, mối xung quanh bị thu hút để xác định sự phân bố của mối, và các biện pháp kiểm soát toàn diện được thực hiện để đạt được hiệu quả mong muốn.

Trong quá trình kiểm tra, thiết bị bẫy được sử dụng để thu giữ mối. Đồng thời, chất hấp dẫn đã được thay thế, và thiết bị bẫy mối đã được ghi lại trên bản đồ vị trí.

Bẫy mối đã được bắt và xử lý hóa học đã được sử dụng để điều trị nó. Đồng thời, mối đã được phát hiện tại điểm đã được tìm thấy.

Cách diệt mối mọt hiệu quả thường được áp dụng

1, Phương pháp đào tổ:

Đây là phương pháp đào bằng tay, giết chết mối chúa và kiểm soát sự sinh sản của nó. Phương pháp này thường được sử dụng trong cảnh quan mà không phá hủy không gian xanh, nó là tốt nhất nếu thực hiện vào mùa đông vì thời tiết lạnh, các con mối còn sót lại sau khi đào tổ sẽ bị đông lạnh, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ mối sau khi đào một số các tổ mối.

Tìm diệt mối chúa

Tìm diệt mối chúa

2, Phương pháp sử dụng thuốc:

Khi mối dính bột thuốc trở lại trở lại tổ, các con mối khác sẽ sử dụng miệng để giúp làm sạch cơ thể sau khi phát hiện cơ thể nhiễm thứ gì đó không sạch sẽ. Vào thời điểm này, bột sẽ được truyền sang các mối khác, dẫn đến cái chết của mối mối tổ.

Các bước chính là: trộn với 100 phần cát 1 phần 5% Er Miller hạt, từ cây-YL 0.3-0.4m. Đào một vòng tròn, một vòng thống nhất áp dụng: ethylene acid có chứa cồn, Mirex , phấn hoa thuốc mãn tính chất Fipronil amine lây lan nơi mối hơn (chẳng hạn như dịch tiết kiến đoạn, lỗ khí, lỗ clustering, vv), một vài lỗ với một số lượng tuốc nơ vít chèn phun vào bột, 1 tuần hoặc 1 thời gian sau đó có thể kiểm tra mối ngộ độc.

3, Phương pháp mồi:

Tổ mối vẫn chưa được phát hiện, nó có thể không được tổ tìm thấy bởi số lượng nhỏ mối, phương pháp dùng thuốc diệt không loại bỏ hoàn toàn, tốt nhất là bằng phương pháp mồi nhử.

Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối

4, Phương pháp kiểm soát hóa học:

Sử dụng hóa chất độc hại đối với mối thông qua một cách nào đó, tiếp xúc trực tiếp với ấu trùng mối mọt, hoặc môi trường sống, các đối tượng nguy hiểm, mối tiếp xúc với thuốc bị tử vong. Nó được đặc trưng bởi kết quả nhanh chóng, hiệu quả cao, dễ sử dụng, và được giới hạn bởi các khu vực hạn chế.

Các bài viết khác bạn nên xem:

Hướng dẫn kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Các cách phòng chống mối khi xây nhà

Hiện nay, khi mà số lượng dân cư ngày càng không ngừng tăng nhanh. Thì tất yếu dẫn đến việc ngày càng nhiều các công trình xây dựng. Đặc biệt là các ngôi nhà không nhừng mọc lên. Vì thế, mà vấn đề mà rất được xã hội quan tâm đến đó là làm sao…

Các biện pháp để phòng tránh mối tại nhà hiệu quả

Các biện pháp để phòng tránh mối tại nhà. Đối với nhiều người, đồ nội thất bằng gỗ là yếu tố quyết định cho ngôi nhà hoàn hảo của họ. Sàn gỗ và tủ đánh bóng bằng gỗ có thể tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên,…

Những cách diệt mối mọt gỗ tại nhà tự nhiên và nhanh chóng

Bạn có thể diệt mối tại nhà tự nhiên, với hóa chất, hoặc với sự giúp đỡ của một chuyên gia. Bạn sẽ cần phải quyết định xem đây có phải là công việc mà bạn có thể thực hiện một mình. Hoặc một công việc mà bạn cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Hãy…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish