Blog Chillwithmindiabair

» Diệt côn trùng sinh học » Những cách diệt mối mọt gỗ tại nhà tự nhiên và nhanh chóng

Những cách diệt mối mọt gỗ tại nhà tự nhiên và nhanh chóng

04/04/2019 - Thể loại: Diệt côn trùng sinh học

Bạn có thể diệt mối tại nhà tự nhiên, với hóa chất, hoặc với sự giúp đỡ của một chuyên gia. Bạn sẽ cần phải quyết định xem đây có phải là công việc mà bạn có thể thực hiện một mình. Hoặc một công việc mà bạn cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng mối có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn.

Làm sao để diệt mối tại nhà một cách đơn giản?

Có một vài cách tự nhiên khác nhau giúp bạn diệt mối tại nhà nhanh chóng.

Tuyến trùng

Chúng đã trở nên phổ biến như là một cách kiểm soát sâu bệnh hữu cơ .

Thường thì chúng xuất hiện trên miếng bọt biển được đặt trong nước. Dung dịch được phun vào các khu vực bị ảnh hưởng như các ống trú ẩn hoặc các khu vực khác, nơi bạn có thể nhìn thấy các mối.

Tuyến trùng sau đó xâm nhập vào mối và sẽ theo thời gian giết tất cả chúng. Điều này cực kỳ hiệu quả vì những con giun nhỏ này giết chết toàn bộ những quần thể có kích thước lớn và nhỏ.

Diệt mối bằng tuyến trùng

Diệt mối bằng tuyến trùng

Giấm

Một câu trả lời cho những gì có thể giết chết mối tự nhiên là giấm. Bạn có thể sử dụng nó pha loãng hoặc không pha loãng. Nó sẽ giết chết mối liên hệ hiện tại khi tiếp xúc và giúp giữ cho người khác không sử dụng ống mà bạn phun giấm.

Lặp đi lặp lại ứng dụng này có thể giúp ngăn chặn các giai đoạn sớm của sự phá hoại cũng như ngăn ngừa các lần nhiễm trùng trong tương lai.

Mời bạn xem thêm:

Những hóa chất giết mối?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn biết hóa chất tốt nhất để diệt mối . Có một vài lựa chọn ngay sau đây.

Fipronil

Đây là một trong những thành phần hoạt tính trong rất nhiều sản phẩm chất lỏng mối trên đó. Nó được thiết kế để phá hủy hệ thống thần kinh trung ương của mối khi nó tiếp xúc với chúng.  Hóa chất này là tuyệt vời cho các phương pháp điều trị hàng rào khi ngăn ngừa nhiễm trùng cũng như khi bạn đang điều trị một hoạt động.

Imidacloprid

Thuốc có nicotine và chất có nguồn gốc từ nó. Nó là thành phần hoạt động trong các phương pháp xử lý hóa học diệt mối.

Imidacloprid hoạt động khi mối mọt ăn nó hoặc nếu nó tiếp xúc với nó. Đó là diễn xuất chậm và điều này cho phép mối bị ảnh hưởng nhiều thời gian để chuyển nó sang mối khác.

Tất cả phải mất là một mối đe dọa bị ảnh hưởng tiếp xúc với nữ hoàng và nó sẽ giết chết toàn bộ thuộc địa mối.

Hexaflumuron

Một câu trả lời cho những gì hóa chất giết mối là hexaflumuron. Hóa chất này được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống diệt mối.

Đây là một hóa chất hoạt động chậm. Nó hoạt động để ức chế sự phát triển của mối.

Mối tìm thấy các trạm và sau đó để lại phía sau mùi sẽ cảnh báo những người khác nơi mà các thực phẩm có thể được tìm thấy. Chúng ăn và lấy hóa chất trở lại, ảnh hưởng đến mối khác mà họ tiếp xúc với.

Lợi ích to lớn đối với hexaflumuron không chỉ là nó giết chết toàn mối mối, nó cũng ít độc hại với môi trường hơn so với hóa chất lỏng.

Làm thế nào để ngăn chặn mối tái phá hoại?

Tiêu diệt và phòng chống mối tại nhà

Tiêu diệt và phòng chống mối tại nhà

Một khi bạn đã xử lý vấn đề mối mọt của bạn, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có biện pháp để ngăn chặn chúng trở về. Bạn không muốn nghĩ rằng bạn đã loại bỏ vấn đề chỉ để thấy rằng nó trở lại tồi tệ hơn bao giờ hết. Để ngăn chặn mối trở lại, bạn muốn tạo một rào cản. Một rào cản hóa học là khi đất được xử lý bằng hóa chất.

Ngoài ra còn có các rào cản vật lý. Đây là khi có sự bảo vệ giữa nhà và đất. Nó có thể được làm từ lưới thép không gỉ, hoặc một vật liệu khác được làm để làm cho nó khó khăn cho mối để vào nhà của bạn. Các rào cản vật lý được đặt ra để giúp bảo vệ nền tảng của cấu trúc. Trong khi những rào cản này sẽ không giết chết mối mọt, nó sẽ khiến chúng không được vào nhà bạn.

Bạn có biết rằng các hiệu ứng này có hiệu quả 100% vì các hệ thống phòng ngừa này đôi khi có thể bị vi phạm. Điều đó nói rằng bạn có thể thấy nó có lợi để bảo vệ nhà của bạn theo nhiều cách hơn một.

Có nhiều cách mà bạn có thể giết mối khi bạn đã thiết lập rằng bạn có vấn đề. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng một phương pháp tự nhiên hoặc hóa chất. Liên hệ với công ty diệt mối để có thể giúp bạn ngăn ngừa và diệt mối tận gốc triệt để nhất.

Những cách diệt mối mọt gỗ tại nhà tự nhiên và nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Các cách phòng chống mối khi xây nhà

Hiện nay, khi mà số lượng dân cư ngày càng không ngừng tăng nhanh. Thì tất yếu dẫn đến việc ngày càng nhiều các công trình xây dựng. Đặc biệt là các ngôi nhà không nhừng mọc lên. Vì thế, mà vấn đề mà rất được xã hội quan tâm đến đó là làm sao…

Các biện pháp để phòng tránh mối tại nhà hiệu quả

Các biện pháp để phòng tránh mối tại nhà. Đối với nhiều người, đồ nội thất bằng gỗ là yếu tố quyết định cho ngôi nhà hoàn hảo của họ. Sàn gỗ và tủ đánh bóng bằng gỗ có thể tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên,…

Hướng dẫn cách phòng chống mối cho công trình xây dựng

Phòng chống mối cho công trình xây dựng ngay ở giai đoạn đầu sẽ ít tốn kém, dễ thực hiện và hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc này và ngay cả khi họ biết đi chăng nữa thì cũng không hẳn đã biết được…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish