Blog Chillwithmindiabair

» Nước khoáng » Phân biệt nước nước khoáng và nước uống tinh khiết

Phân biệt nước nước khoáng và nước uống tinh khiết

23/05/2019 - Thể loại: Nước khoáng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước khoáng và nước uống tinh khiết. Tuy nhiên, người dùng không hiểu đầy đủ về hai loại nước và thường bị nhầm lẫn. Vậy làm thế nào để phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết ?

Nước khoáng và nước uống tinh khiết có giống nhau hay không ?

Nước khoáng và nước uống tinh khiết đều có đặc điểm giống như nước vô trùng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, chúng khác nhau về thành phần khoáng sản trong từng loại, lợi ích, giá trị,..

Nước khoáng và nước uống tinh khiết

Nước khoáng và nước uống tinh khiết

Nước khoáng là gì ?

  • Nước khoáng là một loại nước được lấy từ nguồn nước chảy qua nhiều lớp và hấp thụ nhiều nguyên tố vi lượng.
  • Nước khoáng là sản phẩm có hàm lượng khoáng tốt cho cơ thể như natri, coban, canxi, kẽm,… Hàm lượng này ổn định và phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.
  • Nước khoáng rất tốt cho người chơi thể thao, người già, phụ nữ mang thai để cung cấp đầy đủ khoáng chất cho cơ thể.
  • Nước khoáng ngoài việc sử dụng đồ uống còn bổ sung nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, nước khoáng không tốt cho người bị suy thận, huyết áp cao, hội chứng thần kinh.

Do đó, mặc dù nước khoáng tốt cho cơ thể, nhưng nó không thể thay thế nước uống tinh khiết.

Nước uống tinh khiết là gì ?

Nước uống tinh khiết là một loại nước được khai thác ở nhiều nguồn khác nhau như nước giếng, nước sông,… và được lọc, khử trùng theo tiêu chuẩn Việt Nam và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Do đó, nước tinh khiết thường không có lượng khoáng chất như nước khoáng.

Xem thêm:

Cách phân biệt nước khoáng và nước uống tinh khiết.

  • Phân biệt với nhãn mác có trên chai
  • Phân biệt theo khẩu vị: nước khoáng khi uống thường tạo cảm giác mặn, ngọt, tê lưỡi. Nước uống tinh khiết không mùi và không vị.
  • Phân biệt bằng thị giác: nước điều có độ trong, không màu. Tuy nhiên, đối với nước khoáng, lắc nhẹ sẽ có các hạt khí nhỏ, bọt khí. Và nước suối sẽ không có sẵn.

Hy vọng với những chia sẻ mà Đại Bình An muốn đem lại cho bạn sẽ có được phân biệt chính xác hơn về hai loại nước uống này. Mỗi loại điều có công dụng nhất định nên bạn có thể sử dụng chúng cùng một lúc mà không phải lo lắng. Bạn cũng có thể thấy tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với Đại Bình An chúng tôi để được cung cấp. Chúng tôi là đại lý cung cấp nước uy tín trên địa bàn TPHCM. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp nước của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để được sử dụng các sản phẩm nước chất lượng tốt nhất.

 

Phân biệt nước nước khoáng và nước uống tinh khiết
Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bình sứ đựng nước khoáng Lavie mua ở đâu ?

Bình sứ Lavie là phụ kiện quan trọng khi bạn chọn sử dụng nước khoáng Lavie 19l. Không giống như các loại nước khác, LaVie chỉ có sẵn trong bình 19l (không có vòi) nên bắt buộc phải sử dụng bình sứ hoặc máy nước nóng lạnh. Tại sao nên sử dụng bình sứ đựng…

Bình nước suối Vĩnh Hảo 20l sử dụng được trong bao lâu ?

Bạn có bao giờ nhận thấy gia đình bạn sử dụng nước suối Vĩnh Hảo 20l bao lâu chưa ? Thật ra, đây cũng là điều bạn nên chú ý. Vì điều đó, bạn sẽ biết gia đình bạn đang cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày hay không ? Bình nước suối…

Tìm mua nước khoáng Vĩnh Hảo quận 10

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 10 luôn mang đến sự tin tưởng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng tại đại lý chúng tôi. Chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Khách hàng có thể an tâm khi…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish