Blog Chillwithmindiabair

» Diệt côn trùng sinh học » Phun thuốc muỗi tại nhà ở đâu uy tín chất lượng?

Phun thuốc muỗi tại nhà ở đâu uy tín chất lượng?

21/03/2019 - Thể loại: Diệt côn trùng sinh học

Phun thuốc muỗi tại nhà là một dịch vụ không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa, bởi vì đây là cách diệt muỗi tốt nhất trong tất cả các cách mà mọi người thường sử dụng như dùng tinh dầu đuổi muỗi, nhang muỗi…Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, điều này làm cho mọi người bị nhiễu loạn thông tin để tìm được một địa chỉ diệt muỗi uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một đơn vị chuyên về dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín nhất đó là Trung tâm diệt côn trùng sinh học.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Bước 1: Nhân viên sẽ mang đồ đến cụ thể là các tấm vải mềm và sạch để che phủ các đồ vật quan trọng trong nhà như giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…và đối với các khu vực nhạy cảm với mục đích là để tránh thuốc có thể gây bắn bẩn trong quá trình phun

Bước 2: Sau đó nhân viên phun tồn lưu bên trong của ngôi nhà hay cơ quan bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc được pha chế theo tỷ lệ cố định rồi phun sao cho có thể phủ đều toàn bộ bề mặt của tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế….bên trong nhà.

Phun thuốc diệt muỗi trong nhà

Phun thuốc diệt muỗi trong nhà

Loại thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng và muỗi dài ngày sau khi phun. Phun thuốc vào không gian bên trong nhà hay cơ quan bằng máy phun ULV dưới dạng sương mù vào trong không gian đồng thời đưa thuốc lên những nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà

Nếu bạn có sân vườn mà muốn phun muỗi ngoài sân vườn thì thực hiện bước 3 còn không thì sang bước 4

Bước 3: Sau khi phun xong bên trong nhà, tiếp tục phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực sao cho phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ muỗi, côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Phun không gian bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa hỗn hợp thuốc được pha chế sẵn ở dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…ở bên ngoài nhà nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và côn trùng.

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh lại nơi phun nếu có vết thuốc bị bắn bẩn.

Dịch vụ bảo hành sau khi phun thuốc muỗi

Sau khi thực hiện xong công việc phun thuốc diệt muỗi cho khách hàng, Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ bảo hành 3 tháng tính từ ngày hoàn thành và bàn giao cho khách.

Trong thời hạn bảo hành dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với quý Khách hàng mỗi tháng một lần, để kiểm tra về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Trong thời hạn bảo hành, nếu khách hàng nhận thấy có các dấu hiệu côn trùng và muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, thì quý khách hàng vui lòng phản hồi lại với công ty qua số Hotline 0974.895.464 để chúng tôi kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Nguyên nhân chính làm cho côn trùng và muỗi khi tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt có thể do một số nguyên nhân sau: Côn trùng muỗi kháng thuốc trong các lần phun trước đó hoặc môi trường xung quanh chưa được vệ sinh sạch sẽ nên có quá nhiều muỗi.

Việc xử lý bảo hành dịch vụ trong thời hạn bảo hành dù là một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của mọi người về dịch vụ phun muỗi

Thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Các sản phẩm diệt côn trùng nói chung mà diệt muỗi nói riêng hiện nay gồm ba nhóm: Nhóm có gốc clo hữu cơ, nhóm có gốc phốt pho hữu cơ và nhóm có gốc Pyrethrine. Thuốc phun diệt muỗi hiện nay được hộ sử dụng là nhóm Pyrethrine là thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam và cho kết quả an toàn. Hiện tại các nước trên Thế giới cũng đang sử dụng loại thuốc này.

Thuốc diệt muỗi pyrethrine

Thuốc diệt muỗi pyrethrine

Sau khi phun thuốc thi bao lâu được vào nhà?

Sau khi phun thuốc thì khoảng 3-4h sau bạn có thể vào nhà sinh hoạt bình thường.

Các bài viết khác liên quan:

Phun thuốc muỗi tại nhà ở đâu uy tín chất lượng?
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Mối gỗ khô là gì ? Cách diệt mối gỗ khô tận gốc

Mối là loại côn trùng chuyên gây hại bằng cách tấn công ăn mòn các đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Tuy nhiên, mối được chia thành nhiều loại với đặc điểm và tập tính sinh học khác nhau. Trên thế giới có hơn 27 loài mối tuy nhiên ở Việt Nam có 3…

Tinh dầu diệt mối được hay không ?

Nhiều người biết đến tinh dầu với khả năng tạo mùi hương giúp tinh thần thoải mái, thư giãn. Ngoài ra, tinh dầu còn giúp đuổi muỗi và một số loài côn trùng. Trong đó mối là một trong những loài côn trùng gây hại, chuyên ăn mòn các đồ vật bằng gỗ trong nhà….

Các kiến thức về các loài mối mọt bạn nên biết?

Có thể là quá muộn khi bạn nhận ra rằng ngôi nhà của bạn đã bị mối mọt xâm nhập. Ngôi nhà của bạn là quý giá và không có cách nào bạn có thể có cơ hội đầu tư lại vì sâu bệnh đơn thuần. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện các…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish