Blog Chillwithmindiabair

» Sơn Epoxy » Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước Giá Tốt Tp HCM

Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước Giá Tốt Tp HCM

03/04/2018 - Thể loại: Sơn Epoxy

Sơn epoxy gốc nước là dòng sử dụng nước làm cho dung môi chuyên tiêu dùng để sơn phủ trực tiếp lên những cái bề mặt bê tông, kim khí, hợp kim nhằm kiểm soát an ninh và tăng cường những tính năng thấp cho bề mặt. mang những đặc tính ưu việt, chiếc sơn này đã và đang trở thành sự chọn lọc hàng đầu cho các dự án xây dựng hiện đại.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy gốc nước

Sơn epoxy gốc nước

Sơn epoxy gốc nước sở hữu các điểm mạnh gì?

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn epoxy 2 thành phần, gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước, đi từ gốc dung môi là nước, ko gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng.
Những cải tiến vượt bậc của sơn epoxy gốc nước là:
+ Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất.
+ Chịu mài mòn, va đập, có khả năng bám dính hoàn hảo.
+ Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn sở hữu độ bền cơ lý cao.
+ ko cháy nổ, độc hại khi thi công vì dùng dung môi là nước.
+ Giá sơn lót và phủ epoxy gốc nước cao hơn so sở hữu gốc dung môi.
+ Chất lượng sơn được bề ngoài phù hợp mang khí hậu nhiệt đới 4 mùa.
+ Xảy ra giận dữ hóa học hoàn toàn trong thời kỳ trộn và bay tương đối. thành ra, sơn epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so sở hữu gốc dầu và với thời kì tiêu dùng trong khoảng thời gian dài hơn.
+ Khả năng khô (đóng rắn) tốt trong môi trường ẩm. Sơn epoxy gốc nước mở rộng những điều kiện, địa hình thi công hơn toàn bộ so sở hữu sơn epoxy gốc dầu, như thành vách hầm tuyến phố bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện.
Chính những ưu thế trên nên sản phẩm này thường được dùng sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bê tông, sàn nhà xưởng, những khu vực di chuyển thường xuyên, sàn bệnh viện, phòng thể nghiệm, xưởng phân phối dược phẩm, thực phẩm, kho cất hàng…

Tại sao nên thi công sơn epoxy gốc nước?

Dựa trên các dự án yêu cầu và những ưu thế của sơn epoxy gốc nước, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lý do nên chọn chiếc sơn này hơn là các mẫu sản phẩm khác:
1. cách thực hiện đơn giản:
So mang việc thi công sơn epoxy gốc dầu thì mẫu sơn gốc nước ko mang sự dị biệt là mấy trong giai đoạn thi công, vẫn với 2 cách thức phổ thông là sơn lăn và sơn đổ tự phẳng. bên cạnh đó, với chất pha loãng là nước nên sự bay tương đối và khô cứng diễn ra chậm hơn và màu sắc sẽ dịu hơn.
1. có thể áp dụng phải chăng trên nền bê tông non:
Theo nguyên tắc sở hữu những công trình thi công sơn epoxy, thời kì khô của nền bê tông sau lúc đổ phải tối thiểu 25 ngày và độ ẩm cần nhỏ hơn 5%, độ mác phải đạt 250. Nhưng đối sở hữu một số công trình do buộc phải tiến độ và giá bán bỏ ra thì vấn đề này đôi tự dưng được đảm bảo. không những thế, có sơn epoxy gốc nước thì bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm thực hiện chỉ sau 10 ngày đổ bê tông và chất lượng vẫn đảm bảo.
1. không độc hại:
Đối có những công trình phòng sạch tiêu chuẩn hay những nơi nghiêm cấm tiêu dùng các chất độc hại như bệnh viện, phòng dược phẩm, phòng thí nghiệm…thì sản phẩm này lại là 1 lợi thế. mang chất pha loãng là nước và ko tạo mùi thì đây là giải pháp được thẩm định cao.

Trình tự thi công sơn epoxy gốc nước của Đại Gia Vinh

Sơn epoxy gốc nước rất nhiều về chủng cái, thiết kế vì thế tùy theo điều kiện mặt sàn thực tại mà chúng tôi sẽ mang cách thức thi công phù hợp cho quý người dùng. Dưới đây là cách thức sơn phủ hệ lăn rulo thường được tiêu dùng phổ quát nhất:
– Xử lý bề mặt sàn: mài sàn, trám trét, tạo độ nhám và làm cho sạch bề mặt sàn có những trang bị công nghiệp chuyên dụng.
– Sơn lót epoxy: nhằm tăng cường độ cứng cho sàn và tạo độ bám giữa sơn và bề mặt sàn.
– Sơn phủ bề mặt: thực hiện hai lớp để tạo độ phủ và làm chức năng chính mang đến công năng và tính thẩm mỹ cho sàn.
Lưu ý: trước khi tiến hành sơn thì ta phải vệ sinh sàn nhà xưởng thật kỹ. Đây là 1 bước rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến thời kì còn đó của nền xưởng.
Đối mang các người không chuyên, họ thường khiến bước này khá qua quýt mà không chú ý đến hậu quả sau này. Còn đối sở hữu Đại Gia Vinh, chúng tôi sẽ sử dụng xử lý thật kỹ sàn bằng đồ vật máy mài kết hợp với máy hút bụi trước lúc sơn epoxy gốc nước.
ngoài ra, khi các bạn liên hệ mang chúng tôi, công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tại dự án của bạn. từ chậm triển khai, sẽ mang đến cho các bạn 1 dự án hoàn hảo mang mức giá rẻ nhất.
có các đặc thù ưu việt và ko độc hại, gần gũi có môi trường, sơn epoxy gốc nước sẽ ngày một chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm tin cậy cho những công trình đương đại. Đại Gia Vinh rất hân hạnh được gặp người mua ở các công trình sơn sàn công nghiệp tiếp theo và mang đến sự chấp nhận cao nhất cho quý người mua.

Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước Giá Tốt Tp HCM
Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

hướng dẫn phương pháp phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy nhái

Cách thức phân biệt sơn epoxy chất lượng so mang các mẫu sơn công nghiệp fake sở hữu thể xem là biện pháp công nghệ khá phức tạp mà ngay cả đối sở hữu các người thợ lâu năm trong nghề cũng còn đôi khi nhằm lẫn. Đại Gia Vinh sẽ chỉ dẫn bạn một…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish