Blog Chillwithmindiabair

» Dịch vụ thiết kế website » Thiết kế website du lịch giá rẻ chất lượng

Thiết kế website du lịch giá rẻ chất lượng

14/10/2016 - Thể loại: Dịch vụ thiết kế website

Việc thiết kế website du lịch giá rẻ đang được chú ý đến và sử dụng rộng rãi tại nước ta. Thiết kế website khách sạn của công ty Tất Thành là gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đã thiết kế hơn 100 website về khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ xây dựng website cho khách sạn tốt nhất, ấn tượng nhất và giá thành ưu đãi nhất cho doanh nghiệp của bạn.

xem thêm => Thiết kế website khách sạn tại tphcm

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch giá rẻ hiệu quả tại Seo Wish

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc một khách sạn, nhà hàng có website du lịch để giới thiệu về dịch vụ cũng như thương hiệu của mình là điều không thể thiếu. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng mà chưa có website cho mình thì không khác nào bạn đang tay không đánh giặc. Đồng nghĩa với việc, khách sạn của bạn rất đẹp, rất tốt phù hợp với việc du lịch, nghỉ dưỡng của mọi người nhưng lại không có ai biết đến khách sạn của bạn. .. điều này thật sự rất đáng tiếc.

Ngày nay, với sự hỗ trợ tuyệt vời của google công cụ tìm kiếm số 1 các trang web đặt phòng trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều với mục đích hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trên internet và đặt phòng khách sạn trực tiếp trên mạng. Một website khách sạn có các hình ảnh được bố trí đẹp mắt, hấp dẫn người xem, các thông tin và giá cả của phòng khách hữu ích với người dùng sẽ tạo điểm thuyết phục tốt nhất để khách hàng quyết định liên hệ và đặt phòng tại khách sạn của bạn. Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ để có một website đặt phòng khách sạn bạn đã có ưu thế để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành, giành được các khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh thu cho khách sạn của mình rồi.

Thiết kế website du lịch

Tính năng của website khách sạn tại Seo Wish

– Trang giới thiệu: Giới thiệu về thông tin, quy mô, đội ngũ nhân sự của khách sạn.
– Trang đặt phòng và giá phòng: Nhằm đăng tải các thông tin, hình ảnh, giá phòng, các tiện nghi của phòng và khách hàng có thể đặt phòng của khách sạn.
– Trang dịch vụ: Đăng tải các dịch vụ của khách sạn như tổ chức du lịch, đám cưới, tổ chức tour du lịch…
– Trang tin tức: Cập nhật những tin tức, thông tin mới nhất hữu ích với khách hàng như các chương trình các chương trình khuyến mại của khách sạn, kinh nghiệm lựa chọn khách sạn khi đi du lịch…
– Trang liên hệ: Đăng tải các thông tin liên hệ của khách sạn như địa chỉ, số điện thoại, email và bản đồ đường đi của khách sạn.
– Module hỗ trợ trực tuyến: Có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng thông qua skype, yahoo, facebook…
– Module ngôn ngữ: Website có thể hiện thị dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật…
– Module đặt phòng: Khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp trên khách sạn, các thông tin đặt phòng sẽ được chuyển trực tiếp vào email của nhân viên khách sạn.

Thiết kế website du lịch

Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?

Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Thiết kế website du lịch

Chúng tôi thiết kế website với đội ngũ nhiều kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu được rằng các bạn rất muốn có một website và chi phí hợp lý, vậy nên chúng tôi thiết kế chất lượng và đảm bảo rằng mức giá mềm và đúng như yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng website vô cùng dễ dàng, dễ sử dụng và vô cùng tiện ích.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
Quý khách hàng có nhu cẩu thiết kế website thì hãy liên hệ chúng tôi nhé. Các bạn có thể tham khảo tại website chúng tôi tại đây.

Thiết kế website du lịch

Liên hệ Công Ty TNHH SEO VIỆT

6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Thiết kế website du lịch giá rẻ chất lượng
5 (100%) 2 votes

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Thiết kế website khách sạn tại tphcm

Sau khi khảo sát một số doanh nghiệp đã từng thiết kế website khách sạn của chúng tôi nhận ra rằng đa số các doanh nghiệp đều bỡ ngỡ không biết đi từ đầu và làm sao có website rồi hoạt động vẫn không hiệu quả.-Các doanh nghiệp không đi đúng hướng ngay từ đầu,…

Thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện nay thì việc thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm vô cùng cần thiết và đã mọc lên rất nhiều công ty thiết kế website. Seo “Wish” là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ lâu đến nay.Công ty là tập của đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin,…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish