Blog Chillwithmindiabair

» Thiết Kế Sân Vườn » Tiểu Cảnh Non Bộ Đẹp Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

Tiểu Cảnh Non Bộ Đẹp Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

03/11/2017 - Thể loại: Thiết Kế Sân Vườn

Thiết kế hòn non bộ hay nói cách khác là làm tiểu cảnh hòn non bộ đẹp chính là một cách mô tả lại những tiểu cảnh núi non của bên ngoài tự nhiên một cách chân thực nhất. Nó đem hết những nét đẹp của tự nhiên, của tinh hoa trời đất lưu giữ lại trong tiểu cảnh sân vườn nhà bạn.

 tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

Thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

Hiện nay, hòn non bộ trong nhà hay hòn non bộ ngoài trời đều được nhiều người dùng yêu thích, sử dụng không chỉ bởi vẻ đẹp tự nhiên, chân thực của nó mà những hòn non bộ này còn mang ý nghĩa khác nhau trên những hình thù hình khối, thật khó có thể tìm thấy 2 mẫu thiết kế hòn non bộ nào giống hệt nhau mỗi cái sẽ có một vẻ riêng, một nét đẹp riêng.

Khoảng sân vườn nhà bạn đủ rộng để có thể thiết kế tiểu cảnh non bộ đẹp, bạn đã sẵn sàng đón nhận một hòn non bộ nhỏ đẹp chưa? Hãy để Hoa Viên Nghệ Thuật giúp bạn hoàn thành việc đó nhé. Còn bây giờ hãy cùng tham khảo một số ý tưởng trong việc bài trí tiểu cảnh non bộ đẹp của chúng tôi nhé.

Thông thường, để tạo ra một tiểu cảnh hòn non bộ đẹp người ta thường cho rằng gia chủ phải có một ngôi nhà rộng với tiểu cảnh sân vườn cũng phải rộng lớn như vậy mới thấy hết được sự hùng vĩ, cao lớn của những hòn non bộ, sự mỹ lệ hào nhoáng của tự nhiên.. Nhưng không hẳn thế nhé, qua đôi bàn tay của những nghệ nhân Hoa Viên Nghệ Thuật kể cả ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ hay những nhà chung cư vẫn có thể có được một hòn non bộ nhỏ đẹp trong nhà mà vẫn không phá vỡ đi kết cấu ngôi nhà nhé. Hòn non bộ mini trong nhà được tạo dựng một cách khéo léo, thông minh, có khi chỉ đơn giản là hòn non bộ mini để bàn thôi cũng đã làm cho không gian ngôi nhà bạn thay đổi một cách đáng kể rồi.

Nếu nhà bạn có khoảng không gian sân vườn rộng, thì việc tạo nên một tiểu cảnh hòn non bộ đẹp kết hợp với một hồ cá sẽ làm cho không gian thêm sinh động thêm rất nhiều, sự tĩnh lặng của những vách núi hòa quyện cùng sự sống động của những chú cá tung tăng bơi lội, nghe thì tương phản nhưng thật ra nó rất tương thích với nhau đó. Ta có thể sử dụng thêm một số vật liệu đi kèm như đá tiểu cảnh, đá trang trí, một vài cây xanh, cây hoa hay những bức tượng đá nghệ thuật, một vài bóng đèn điện sẽ giúp cho tiểu cảnh non bộ đẹp hơn, lung linh, huyền ảo hơn.

Liên hệ tư vấn thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

Một vài lưu ý khi bạn muốn thiết kế hòn non bộ nuôi cá trong nhà đó là cần phải xử lý triệt để hệ thống thấm nước bằng những tấm trải cứng, sau đó mới sử dụng hồ, xi măng, đá…để tạo sự góc cạnh có đình núi làm như vậy ta sẽ yên tâm về chất lượng cũng như hình thù của tiểu cảnh non bộ đẹp sẽ chân thực nhất, đẹp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hòn non bộ trong nhà, hòn non bộ mini hay thiết kế hòn non bộ ngoài trời hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hoa Viên Nghệ Thuật, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Tư Vấn Thiết Kế Tiểu Cảnh Trong Nhà

Tiểu Cảnh Non Bộ Đẹp Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Xu Hướng Nội Thất Với Thiết Kế Thác Nước Trên Kính

Ngày nay việc thiết kế thác nước trên kính rất được xem là một bên trong gu trưng bày làm tuyệt vời, gây tinh tế với khách hàng, nó đóng vai trò quan trọng tạo độc đáo tốt. Với thiết kế đơn giản, tiết kiệm tối đa không gian, việc thiết kế thác nước trên…

Những Lợi Ích Khi Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời

Lợi ích khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời xinh không phải ai cũng biết Với những ngôi nhà thành phố, không gian chật, mini khung cảnh bị gò bó thì việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời không có gì là xa lạ nữa, thậm chí còn trở nên khá quen thuộc, đã là…

Thi Công Sân Vườn Mang Đậm Bản Sắc Con Người Việt

Bạn từng ngắm thi công sân vườn đậm chất Việt chưa? Bạn có biết như nào là sân vườn dành cho con người Việt không? Nếu điều này còn đang thắc mắc thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé. Chắc chắc chúng ta sẽ tìm rất được lời giải đáp cho…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish