Blog Chillwithmindiabair

» Xe ô tô » Xe Mercedes C200: Cách Mua Xe Hợp lý

Xe Mercedes C200: Cách Mua Xe Hợp lý

02/06/2017 - Thể loại: Xe ô tô

Xe Mercedes C200 là dòng xe cao cấp đã được hãng xe Mercedes đưa vào thị trường xe tương đối ở nước ta đa dạng năm nay, và có phiê bản mới nhất này đã được hãng nâng cấp sở hữu phổ thông cải biến ưu việt, sự nâng cấp vượt bậc đã đem đến vẻ đẹp tuyệt vời, đi sâu vào lòng người nhất, giúp cho xe Mercedes C200 sở hữu vị trí chắc chắn trong lòng khách hàng.

Xe Mercedes C200 có giá trị ra sao vào thời điểm hiện tại

Phiên bản xe Mercedes C200 luôn giữ được doanh số ổn định nhất, và có lẽ không phải khiêm tốn khi phiên bản này đạt doanh số cao nhất trong các cái sedan hạng sang tầm trung hiện nay. tuy thế hãng đã phải luôn phấn đấu, nổ lực để nâng cấp và cải tiến dòng xe Mercedes C200 đẹp hơn, với rộng rãi tính năng cùng công nghệ hiện đại sẽ giúp cho dòng xe ngày một thân thiện với người dùng hiện giờ nhất.

Xe Mercedes C200

Xe Mercedes C200

Giá xe Mercedes C200 công bố 1.799.000.000 Việt Nam Đồng, quý khách chỉ cần trả trước 20% giá trị xe là có thể nhận xe ngay duyệt y chương trình trả góp lãi suất giảm giá 7% / năm thời kì vay lên tới 109 tháng.

Xe Mercedes C200 – Khả năng hoạt động như thế nào

Xe Mercedes C20, số đông đều được hãng cho lắp ráp tại thị trường nước ta, vừa đảm bảo tầm giá tải ở mức phải chăng, cộng có chất lượng được đảm bảo tối đa nhất, phần nhiều linh phụ kiện đều được hãng nhấp khẩu trực tiếp mà giá tiền đưa ra được giảm đáng đề cập.

Đây chính là loại xe được gần như người nức danh, những thương gia trẻ thành đạt tậu tìm bởi những ưu điểm đặc sắc của mẫu xe này.
bởi thế mà phiên bản xe Mercedes C200 2017 này lại số đông chuyên gia giám định cao, trãi qua đa số thế hệ vì thế nó sở hữu sự nổi trội về ngoài mặt ngoài mặt bên ngoài, cá tính năng động, trẻ trung hơn cùng với động cơ thế hệ mới, đây là dòng xe Mercedes C200 đáng mua nhất đối sở hữu những người nào yêu mến hãng xe này.

Các tiện nghi và thiết kế của C200

Dòng xe Mercedes C200 luôn thừa hưởng những tiện nghi cao cấp với:
– Màn che nắng kính sau chỉnh điện.
– Màn che nắng cho cửa sổ hai bên phía sau.
– Chức năng mở cốp sau từ xa bằng khóa điện tử.
– dấu hiệu âm thanh lúc mở/khóa cửa.
– Hệ thống khóa xe sáng tạo & khởi động bằng nút bấm KEYLESS-GO.
– Ghế người lái & hành khách phía trước điều chỉnh điện (xa/gần, độ cao ghế, lưng ghế, độ nghiêng & chiều dài mặt ghế, đệm đỡ lưng, tựa đầu).
– Lưng ghế sau gập 40/20/40.
– Bộ nhớ 3 vị trí cho ghế trước, vô lăng & gương chiếu hậu bên ngoài.
– Hệ thống điều khiển truyền thông đa phương tiện COMAND Online với đầu đọc DVD; màn hình màu TFT 8,4-inch; bộ thu sóng phát thanh; đầu đọc thẻ SD; bộ nhớ lưu trữ nhạc 10 GB (tương thích định dạng MP3/WMA/ACC); kết nối Bluetooth; trình ưng chuẩn Internet; chức năng điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC.
– Touchpad điều khiển cảm ứng trên bệ trọng điểm.
– Hệ thống dẫn các con phố & định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam.

Xem thêm các kinh nghiệm khác đã được chia sẻ tại đây: Mercedes E250 năm 2017 và đánh giá dòng E Class

Xe Mercedes C200: Cách Mua Xe Hợp lý
Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Dịch vụ tư vấn mua xe 2017 uy tín

Dịch vụ tư vấn mua xe – Thương Hiệu xe được nhiều bạn yêu thích cùng với ước mơ áp dụng nhất của các kiểu xe 4 bánh nhất hiện đại đúng xe mercedes. Bởi kiểu này đã cạnh tranh tại thị trường hành tinh cũng như Việt Nam nhiều năm nay với tồn tại…

Mercedes E250 năm 2017 và đánh giá dòng E Class

Mercedes E250 là một phần sản phẩm cao cấp của những người tiêu dùng đại gia sở hữu điều kiện kinh tế hoặc vị thế tại xã hội và phải tự hào một dòng xe có thể thỏa mãn làm việc vừa bộc lộ thương hiệu và có thể đi du lịch đường dài đến…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish