Blog Chillwithmindiabair

» Hồ cá koi » Yếu tố giúp thi công hồ cá koi đạt chuẩn

Yếu tố giúp thi công hồ cá koi đạt chuẩn

06/03/2019 - Thể loại: Hồ cá koi

Để thi công hồ cá koi an toàn và chất lượng, nhiều yếu tố khác nhau cần được kết hợp. Do đó, quá trình hình thành một hồ cá hoàn chỉnh rất tốn thời gian và được chăm sóc từng chút một. Sau khi xây dựng, cần có kinh nghiệm nuôi cá và giữ nước và không khí cho cá có thể sống lâu.

Các yếu tố chính trong việc thi công hồ cá koi

Thi công hồ cá koi đẹp đạt chuẩn không chỉ tạo không gian sống cho ngôi nhà mà những chú cá koi còn đem lại phong thủy cho gia đình bạn. Nhưng để có được một hồ cá koi đẹp thì bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố sau đây:

Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công hồ cá koi

Tiêu chuẩn bao gồm các phần sau:

Cấu trúc phần cứng: Hồ Koi là một hồ để nuôi cá và có những kỹ thuật cụ thể để loài cá này sống lâu. Khi xây dựng đáy hồ, cần chú ý đến khả năng chống nứt. Nếu hồ chịu áp lực nước cao, nó sẽ dẫn đến thời điểm cây dễ phát triển.

Ngoài ra, tất cả các bể cá đều cần các yếu tố chống thấm nước để ngăn nước rò rỉ ra ngoài.

Hệ thống lọc hồ koi

Đảm bảo hệ thống lọc hồ koi

Sơn màu cho đáy và hồ: Vật liệu lót gạch men và đá được sử dụng cho các công trình xây dựng ngày xưa, nhưng ngày nay, xã hội hiện đại và phát triển nên sử dụng vật liệu chất lượng hơn. Đẹp cả về thiết kế và chất lượng thẩm mỹ. Loại này sẽ không dính rêu và gây mùi hôi cho nước. Do đó, việc thi công hồ cá koi không quá dễ dàng nên cần phải tìm hiểu qua nhiều vấn đề để có thể xây dựng hồ cá hoàn hảo nhất.

Hệ thống lọc: Xây dựng hồ cá Koi phải có hệ thống lọc cho hồ cá Koi để đảm bảo nước luôn trong, không có cặn, không có rêu, không có mùi tanh sau thời gian hoạt động trên 6 tháng. Hệ thống lọc nước chiếm 60% yếu tố làm sạch và các yếu tố khác.

Các mẫu thi công hồ cá koi

Chúng tôi có các thiết kế có sẵn các mẫu mà bạn có thể chọn các sản phẩm bạn ưng ý dùng nhất. Hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng nếu chúng tôi có thể triển khai chúng ngay lập tức. Hiện nay, công nghệ hiện đại nên việc thiết kế khá dễ dàng. Mẫu vẽ 3D rất chân thực và có hình ảnh rõ ràng mà khách hàng có thể tưởng tượng nhanh nhất.

Thiết kế phối cảnh bản vẽ 3D miễn phí cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành thi công hồ cá Koi. Khách hàng là thượng đế nên chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và ý kiến ​​của khách hàng.

Đối với các cơ sở hiện tại chưa được xây dựng, sẽ xây dựng một không gian mang tính biểu tượng sau đó là phối cảnh 3D cho khách hàng. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng tưởng tượng những gì hoạt động sau khi hoàn thành.

Thiết kế hồ cá koi cho không gian thêm sinh động

Thiết kế hồ cá koi cho không gian thêm sinh động

Đơn vị thi công hồ cá koi chất lượng cao chuyên nghiệp

Chúng tôi là một nơi uy tín và chất lượng để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Việc xây dựng hồ cá Koi trở nên dễ dàng hơn khi có một mẫu thiết kế hiện đại. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, vui lòng gọi số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn miễn phí!

Mời bạn xem thêm tại đây:

Yếu tố giúp thi công hồ cá koi đạt chuẩn
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Chi phí cho việc xây dựng hồ cá koi

Bạn đang muốn xây dựng hồ cá koi cho gia đình của mình, làm một hồ cá koi đẹp nhưng không biết nơi nào đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà thi công chuyên nghiệp cũng như giúp bạn dự trù chi…

Ưu và nhược điểm khi thi công hồ cá koi

Với nhịp sống ồn ào, ô nhiễm như hiện nay thi việc thi công hồ cá koi sẽ giúp cho con người thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng bên cạnh những ưu điểm được nhắc đến nhiều lần thì không ít các nhược điểm mà bạn gặp phải khi xây dựng hồ cá…

Cách đảm bảo chất lượng nước cho hồ cá koi

Một hồ cá koi tiêu chuẩn là một hệ sinh thái cân bằng tinh tế dựa vào vi khuẩn “tốt” để giữ cho cá khỏe mạnh. Khi mọi thứ hoạt động đúng, vi khuẩn hữu ích sẽ phát triển trong sỏi và bộ lọc của bể nuôi cá. Ở đó, chúng giúp phân hủy amoniac…

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish